Kinh nghiệm làm khung tranh Canvas ở Sài Gòn

“Người đẹp vì lụa, lúa tốt vì phân”, vậy tất nhiên tranh đẹp vì khung rồi phải không các bạn? Tuy nhiên việc tìm được một xưởng làm khung tranh canvas uy tín, chất lượng, phong phú về mẫu mã cũng không đơn giản. Hôm nay Tranh Linh sẽ chia sẻ với bạn một số bí-kíp giúp bạn chọn được nơi làm khung tranh canvas như ý.

  1. Kiếm nơi tập trung nhiều xưởng khung nhất

Ở Sài Gòn thì chắc chắn đó là phố tranh Trần Phú rồi. Tại sao phải chọn nơi này? Đơn giản vì ở đây tập trung nhiều xưởng khung nên sẽ có sự cạnh tranh về giá, cập nhật mẫu mã khung tranh canvas thường xuyên và tất nhiên kỹ thuật làm khung tranh canvas cũng sẽ tốt nhất.

  • Chọn khung phù hợp

Khung tranh canvas thường theo phong cách tối giản của Bắc Âu do đó bạn nên chọn khung càng đơn giản càng đẹp. Những màu khung hợp với tranh canvas là: trắng, đen, nâu, xám bạc, vàng nhũ, màu gỗ tự nhiên.

Chất liệu: Trên thị trường hiện nay khung tranh canvas thông dụng nhất vẫn là khung gỗ và khung composite, ngoài ra khung nhôm là một lựa chọn cho khách hàng thích khung cao cấp.

  • Quy cách làm khung tranh canvas

Làm khung tranh là điều rất quan trọng vì nó mang lại tính thẩm mỹ, độ bền cho bức tranh. Dùng ván kết hợp với khung viền, khung chassis, khung chassis kết với với khung viền, cây treo 2 đầu… là những lựa chọn.

Ngoài ra nếu bạn thích độc lạ như các designer thì có thể lựa chọn làm khung tranh canvas theo hình: tròn, lục giác, tam giác, hình thoi…

Cuối cùng thay cho lời kết, Tranh Linh có một lời khuyên cho các bạn là nên đặt in tranh canvas và làm khung tranh ở cùng 1 nơi vì bạn vừa đỡ thời gian đi lại mà bên làm khung tranh canvas họ cũng biết làm khung thế nào cho đẹp. Tránh tình trạng tranh không đẹp bên in và bên là khung tranh canvas đổ lỗi cho nhau.

Chúc các bạn có được những bức tranh canvas đẹp như ý trang hoàng cho ngôi nhà của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *